คำถามที่พบบ่อย ของแผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก

Q1: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE คืออะไร?

แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE เป็นอุปกรณ์ช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกแบบไร้ส่วนประกอบของยา (Drug Free) หรือสารระเหยชนิดใด ๆ ซึ่งจะช่วยขยายโพรงจมูกให้กว้างขึ้นจากภายนอกด้วยเทคนิคทางการแพทย์ ทำให้คุณสามารถหายใจสะดวกได้มากยิ่งขึ้น และสามารถช่วยบรรเทาอาการคัดจมูกได้นานถึง 8-12 ชั่วโมงเลยทีเดียว

Q2: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ทำงานอย่างไร?

ในแผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE จะมีแถบแกนคล้ายสปริงซึ่งเป็นวัสดุเกรดการแพทย์ (Medical Grade) บรรจุอยู่ เมื่อคุณแปะแผ่นแปะลงไปเหนือจมูกแล้ว แกนนี้จะค่อย ๆ ยกโพรงจมูกให้กว้างกว่าเดิมมากถึง 38% ทำให้อากาศสามารถไหลเวียนได้สะดวก และช่วยให้คุณหายใจโล่งมากขึ้นในทันทีโดยไม่ต้องพึ่งยาชนิดใด ๆ

Q3: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE เหมาะสำหรับใคร?

แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE เหมาะสำหรับผู้ที่มีอาการคัดจมูก แน่นจมูก หายใจไม่ออก เนื่องจากโรคหวัด ภูมิแพ้ และไซนัสอักเสบ รวมถึงผู้ที่มีปัญหาการหายใจขณะนอนหลับ

เนื่องด้วยแผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE เป็นอุปกรณ์ที่ไม่มีส่วนประกอบของตัวยา (Drug Free) หรือสารระเหยชนิดใด ๆ จึงเหมาะกับผู้ที่กังวลเรื่องผลข้างเคียงของยา และผู้ที่เป็นโรคพร่องเอนไซม์จีซิกซ์พีดี (G6PD)

Q4: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ควรใช้เวลาใด?

คุณสามารถใช้แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ได้ทุกครั้ง ทุกเวลาเมื่อมีอาการคัดจมูก ไม่ว่าจะมีอาการคัดจมูกจากหวัด ภูมิแพ้ หรือไซนัสอักเสบก็ตาม และยังสามารถแปะเวลานอนเพื่อช่วยให้การหายใจในขณะหลับสะดวกมากขึ้นได้เช่นกัน

Q5: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ช่วยลดการนอนกรนได้หรือไม่?

หากคุณมีอาการนอนกรนเนื่องจากมีอาการคัดจมูก หรือต้องหายใจทางปากเวลานอน แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูกสามารถช่วยให้คุณกรนน้อยลงได้ เนื่องจากเมื่อคุณหายใจสะดวกขึ้น การนอนกรนก็สามารถลดลงตามได้เช่นกัน

Q6: คุณแม่ตั้งครรภ์ คุณแม่ให้นม สามารถใช้แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ได้หรือไม่

ใช้ได้ เนื่องจากแผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ไม่มีตัวยา หรือสารระเหยใด ๆ ที่เป็นอันตรายต่อคุณแม่และหนูน้อยในครรภ์

Q7: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE มีกี่ขนาด?

แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE แบ่งเป็น 2 ขนาด ได้แก่ ขนาดสำหรับเด็กอายุ 4-12 ปี และขนาดสำหรับผู้ใหญ่

Q8: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ขนาดสำหรับเด็กต่างจากขนาดสำหรับผู้ใหญ่อย่างไร?

แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ขนาดเด็กเหมาะสำหรับเด็กอายุ 4-12 ปีเท่านั้น และ 1 กล่องจะมีลวดลายการ์ตูนบนแผ่นแปะจำนวน 7 ลาย คละแบบ 14 ชิ้น ต่างจากขนาดผู้ใหญ่ที่จะไม่มีลวดลายบนแผ่นแปะ แต่จะเป็นแผ่นแปะสีเนื้อ จำนวน 10 ชิ้น

Q9: ผู้ใหญ่สามารถใช้แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ขนาดเด็กได้หรือไม่?

สามารถใช้ได้ หากคุณมีโครงจมูกที่ค่อนข้างเล็ก แต่ประสิทธิภาพในการยกโพรงจมูกอาจจะไม่มากเท่าขนาดสำหรับผู้ใหญ่

Q10: แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE สามารถหาซื้อได้ที่ไหน?

แผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE สามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาทั่วไป คุณสามารถตรวจสอบรายชื่อร้านขายยาได้ที่ https://ezycareclub.com/drugstore หรือสามารถสั่งซื้อออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ แฟนเพจ หรือ LINE@ EZYCARE CLUB ได้เลย

นอกจากนั้นสามารถสั่งซื้อแผ่นแปะบรรเทาอาการคัดจมูก EZYCARE ในช่องทางจำหน่ายออนไลน์ Shopee Lazada และ JD Central ได้เช่นกัน